Áo phao hồ bơi 01

✅Sản phẩm:Áo phao hồ bơi ✅An toàn, thân thiện với môi trường
✅Xuất xứ : Việt Nam ✅Sản phẩm chất lượng, uy tín
✅ Giá ưu đãi không qua trung gian  Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Miễn phí tư vấn cho sản phẩm  ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian: từ 1 tuần đến 2 tuần  ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

GIỚI THIỆU ÁO PHAO HỒ BƠI ?

Mùa hè lại đến và các đợt nắng nóng kéo dài, Nơi cung cấp phao cứu hộ bể bơi,  và kiến con người  tìm đến đến hồ bơi và hồ bơi được xem làm phần không thể thiếu  đối với nhiều người cả nông thôn và thành thị đều đến hồ bơi. Tuy nhiêu nếu người biết bơi  đến hồ bơi để tắm và giả trí. Vậy những người không biết bơi cũng đến hồ bơi, Địa chỉ cung cấp  phao cứu hộ đeo tay,Chuyên cung cấp phao cứu hộ bằng xốp giá tốt, để tắm thì đã có ngay vậy dụng như áo phao hồ bơi một phần công cụ không thể thiếu đối với con người.

Nơi cung cấp phao cứu hộ bể bơi

Cốt phao (vật liệu nổi): được làm bằng xốp LDPE có khả năng nổi tốt khi ở dưới nước.

- Vải bọc ngoài: là loại vải sợi chất liệu Polyester và có màu da cam (màu riêng biệt sử dụng cho các loại áo phao cứu sinh).

- Chỉ may phao áo là sợi Polyester.

Kiểu dáng áo cứu hộ: thiết kế gồm một thân trược và một thân sau, thân trước được chia thành hai vạt, mỗi vạt là một tấm liền; thân sau là một tấm liền, thiết kế dạng vest và không có cổ.

 ĐỊNH NGHĨA VỀ CHIẾC ÁO PHAO?

Phao bơi là thiết bị được sử dụng trong mục đích bơi lội, làm nổi người bơi được dùng trong các hồ bơi, ao hồ, sông suối khi người ta đi bơi. Được thiết kế phù hợp từng nhu cầu, lứa tuổi mà người ta có các loại cho người lớn, trẻ em,…

THÔNG SỐ VỀ ÁO PHAO HỒ BƠI?

  Phao cứu hộ (hay còn gọi là phao cứu sinh, thiết bị cứu hộ) để cứu người gặp nạn, đuối nước thường có hình tròn và dây bám quanh thân phao.

Loại thứ 2 là phao trang trí được sử dụng cho mục đích hằng ngày. Làm đồ trang trí bể bơi, giúp người bơi nổi trên mặt hồ, cho người tập bơi,… Loại này có nhiều kiểu dáng kích thước và mẫu mã rất phù hợp cho nhiều lứa tuổi.

giá áo phao cứu hộ

Trẻ em là đối tượng cần sử dụng áo phao, Báo giá phao cứu hộ bể bơi giá tốt , áo phao cứu hộ bao nhiêu tiền,phao cứu sinh hồ bơi, phao cứu sinh cầm tay,  bơi nhiều nhất, nó giúp các bé tự tin hơn để làm quen với môi trường nước (bởi đa số trẻ em đều sợ nước và không dám xuống bể bơi), bổ trợ học bơi, phòng tránh đuối nước .

Nhiều cha mẹ khi lựa chọn kích thước áo phao bơi cho trẻ em thường nghĩ “cứ lấy size nhỉnh hơn một chút mặc cho thoải mái”. Nhưng quan niệm này là không chính xác vì

- Áo phao mặc cho trẻ em hay người lớn đều cần đảm bảo ôm sát cơ thể, không cản trở các thao tác vận động khi ở dưới nước và cả trên bờ.

- Áo phao có hệ thống nới lỏng và thắt chặt dây đai nên bạn cứ yên tâm mà chọn size phù hợp cho bé

Tiêu chí chọn áo phao bơi cứu hộ cho trẻ em là: “dựa vào cân nặng” bạn có thể tham khảo bảng cân nặng ở trên.

Ứng dụng của áo phao hồ bơi

 Áo phao luôn có trên các tàu, thuyền, bè, máy bay để phòng khi xảy ra sự cố con người sẽ mặc áo phao để khi xuống nước không bị đuối nước, áo phao giúp cơ thể nổi lên, cùng với còi được gắn sẵn trên áo giúp đội cứu hộ nhận biết.

, Địa chỉ cung cấp  phao cứu hộ đeo tay

Hướng dẫn sử dụng áo bơi?

– Bước 1: Mở khóa áo phao cứu hộ.

– Bước 2: Điều chỉnh hệ thống dây khuy ở thân áo phù hợp với cơ thể mình.

– Bước 3: Điều chỉnh khóa của áo phao để xuống hồ bơi

– Bước 4: Mặc áo phao lên người để chuẩn bị xuống hồ bơi

– Bước 5: Kéo khóa lên, dùng tay gập đầu khóa xuống để cố định.

– Bước 6: Điều chỉnh lại các dây thắt cho vừa vặn với người và kiểm tra các khuy đã được thắt chặt hết chưa.

- Bước 7: Xuống hồ bơi và từ từ tiếp xúc với mặt nước ở hồ bơi.

Địa chỉ bán ao phao hồ bơi?

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART, công ty chuyên cng cấp các dòng sản phẩm dành cho hồ bơi, xây dựng lắp đặt, Báo giá phao cứu hộ bể bơi giá tốt , áo phao cứu hộ bao nhiêu tiền,phao cứu sinh hồ bơi, phao cứu sinh cầm tay, công trình hồ bơi. Chuyên cung các dụng cụ và trang thiết cho hồ bơi, từ hóa chất hồ bơi đến máy lọc hồ bơi, máy bơm hồ bơi với giá ưu đãi không qua trung gian.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0948 430 066 Ms: Hiền
???? Mail:    sale@poolcenter.vn                  

TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

 Nơi cung cấp phao cứu hộ bể bơi, Địa chỉ cung cấp  phao cứu hộ đeo tay, Chuyên cung cấp phao cứu hộ bằng xốp giá tốt, Báo giá phao cứu hộ bể bơi giá tốt, áo phao cứu hộ bao nhiêu tiền,phao cứu sinh hồ bơi, phao cứu sinh cầm tay, phao cứu sinh cao su, áo phao cứu hộ trẻ em, áo phao cứu sinh giá rẻ, giá phao cứu hộ, giá áo phao cứu hộ, giá áo phao cứu hộ người lớn ao toàn giá tốt, phao cứu sinh loại nhỏ chất lượng, phao cứu sinh loại tốt, phao cứu sinh mini chất lượng uy tín