BỂ BƠI TIÊU CHUẨN THI ĐẤU KHỐI KHỞI ĐỘNG NHẢY CHỐNG TRƯỢT

Đăng bởi Lan - 30/05/2021

✅ Phổ biến được hoan nghênh bởi các huấn luyện viên và bơi lội cạnh tranh. ✅ Nền tảng là duyên dáng và chức năng đơn giản. ✅ Tông bắt đầu khối được làm bằng FRP và xác nhận tiêu chuẩn quốc tế. ✅ Diện tích bề mặt được phủ bằng vật liệu không trơn trượt.

♻️Mô tả hồ bơi khởi động khối:  Bề ngoài bệ bắt đầu bể bơi phải đáp ứng các yêu cầu của FINA. Ví dụ: để lắp đặt bể bơi xuất phát thì mặt bục cần cao hơn mặt nước 50-70 cm, ván khởi động tối thiểu 50 cm vuông, độ nghiêng về phía trước <10ordm. Tại tp hcm, công ty Ngô Gia Phát chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp nên khách hàng rất tin tưởng và số lượng hàng ngày càng bán chạy.

♻️Nền tảng kỹ thuật lặn cần đáp ứng các yêu cầu theo quy định của FINA. Ví dụ: cái tay cầm phải được thiết kế trong khung của bệ lặn và mặt nước cao hơn 30-60 cm. Tay cầm bắt đầu nằm trên cùng một bề mặt thẳng đứng. Các chuôi ngang song song với mặt phẳng ngang và chuôi dọc vuông góc với mặt phẳng ngang. Mép xuất phát của bàn xuất phát có độ dày không quá 4 cm, hoặc cả hai mặt của bàn xuất phát dài ít nhất 10 cm về trước dài ít nhất 40 cm vào rãnh bắt tay của thân 3 cm.

Phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng

♻️ Vật liệu của trạm xuất phát cần bền, không gỉ, không bị ăn mòn, và nền lặn là vật liệu chống trượt, đánh dấu bằng các chữ số la mã rõ ràng xung quanh bệ lặn. Bảng điều khiển khối khởi động được làm bằng ABS và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Bề mặt chống trơn trượt. Giá đỡ bên dưới được làm bằng thép không gỉ 304 siêu bền và chắc chắn. Khối khởi đầu đo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Làm bằng ABS, bề mặt chống trượt, kích thước tiêu chuẩn, chất lượng cao. Để khách hàng không phải chờ đợi lâu thì công ty chúng tôi có nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu để giảm chi phí và thời gian tối thiểu nhất.

♻️ Đặc điểm kỹ thuật của khối khởi động bể bơi: Kiểu là khối khởi động hồ bơi tiêu chuẩn, kích thước: 600 * 500 * 400mm, bước: khối bắt đầu bằng một bước. Vật chất: Stainles thép và FRP, đặc tính của khối: Chống tia cực tím, chống trượt, dễ dàng lắp đặt, có thể tháo rời nên vô cùng tiện lợi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BỂ BƠI KHỞI ĐỘNG KHỐI

♻️Khối bắt đầu bằng một hoặc hai bước bắt đầu. Vật liệu là chất liệu thép vô cùng thân thiện với môi trường: thép không gỉ 304 u0026 amp và FRP và kích thước là 500 x 500 x 400. Có khả năng chống trơn trượt cao và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm này hoàn toàn có thể tháo rời, tiết kiệm thời gian và công sức để vận chuyển, bảng điều khiển ABS có thể thay thế được. Các số có thể được đính kèm luôn trên thiết bị của khối. Có 3 màu sắc: Màu xanh, xanh lam hoặc trắng để bạn lựa chọn, màu sắc có thể được tùy chỉnh dựa trên MOQ 50 PCS. Cấu trúc tiêu chuẩn, thiết kế đẹp và dễ dàng cho việc lắp đặt. Nền tảng có thể được thay thế và tùy chỉnh đặc biệt được chấp nhận. Hiện nay nhiều đại lý phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng của công ty đã được mở nên bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm ở bất kỹ đâu tại tp hcm.

Tư cấn thiết kế thiết bị hồ bơi biệt thự

THÔNG TIN

♻️Công ty Ngô Gia Phát chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đạt uy tín và tiêu chuẩn cao. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và sáng tạo, nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ trong những năm qua. Chúng tôi đã sở hữu những thương hiệu của riêng mình, đồng thời đã phát triển thị trường ra nước ngoài nhằm đẩy mạnh sự phát triển của nước nhà

♻️Hàng hóa:  Chúng tôi sản xuất thiết bị và phụ kiện của các thương hiệu, bên cạnh đó chúng tôi còn cả đội ngũ hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra thì sản phẩm có thể được chia thành dòng xông hơi khô, dòng máy xông hơi ướt, dòng bể bơi và dòng đài phun nước ngoài trời. Dưới sự quản lý có hệ thống và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi đã có danh tiếng tốt trong ngành cũng như trên thị trường. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như tìm nguồn cung ứng sản phẩm, thiết kế và kỹ thuật, kiểm soát chất lượng, kiểm tra lô hàng.

♻️Chúng tôi cung cấp thiết bị hồ bơi trọn bộ cho khách hàng theo yêu cầu và thiết kế hồ bơi, ngoài ra chúng tôi cung cấp thiết bị hồ bơi bán buôn cho người bán buôn. Mỗi sản phẩm sẽ được kiểm tra trước khi giao hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị hồ bơi chung cư

♻️Sản phẩm bao gồm tất cả các hệ thống cho hồ bơi, hệ thống lọc & vòng tròn, hệ thống chiếu sáng, hệ thống làm sạch, nhiệt, khử trùng, thiết bị khác, thang, dây làn, lưới thép, v.v. Chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm và dịch vụ đảm bảo 100%, bảo hành một năm kể từ thời điểm giao hàng đi. Nhiều năm thực nghiệm sản xuất thiết bị bể bơi, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn và được nhiều công ty công nhận. Nghiệp vụ xuất khẩu: Giấy phép xuất nhập khẩu được ủy quyền, chúng tôi có người cụ thể để quản lý phần này. Khâu giao hàng nhanh và rẻ tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.