BƠM NƯỚC ĐIỀU HÀNH 48 4,5 HP

  • Mã sản phẩm: P0050
Giá: 13.425.000 ₫

- HP: 4,5 HP

- Tốc độ: kép

Vôn: 230 V

Ampe - Tốc độ thấp: 2,8 amp

Amps - Tốc độ cao: 8,5 amp

Cổng vào: 2 in.

Cổng xả: 2 trong

MÁY BƠM NƯỚC ĐIỀU HÀNH 48 4,5 HP

Để vận hành tốt nguồn nước của một hồ bơi, thiết bị không thể thiếu đó chính là máy bơm nước hồ bơi nhập khẩu chính hãng. Một chiếc máy bơm giúp đảm bảo sự lưu thông ổn định của dòng nước cũng như việc làm sạch nguồn nước, loại bỏ tốt các chất bụi bẩn, cặn bã hay các vi sinh vật gây hại cho sức khỏe con người. Với nhu cầu xây lắp hồ bơi ngày càng tăng cao như hiện nay, việc mong muốn tìm kiếm một thiết bị bơm hồ bơi chất lượng là điều rất quan trọng. Vậy nơi bán máy bơm nước hồ bơi cao cấp là ở đâu hay cần tham khảo thông tin tư vấn hệ thống máy bơm nước hồ bơi cao cấp nào để lựa chọn được một sản phẩm thích hợp. Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của Pool Center nhé!

​ Nơi bán máy bơm nước hồ bơi cao cấp, Lắp đặt máy bơm hồ bơi giá rẻ, Phân phối máy bơm nước hồ bơi giá rẻ, Máy bơm nước hồ bơi nhập khẩu chính hãng, Đánh giá máy bơm hồ bơi cao cấp, Công ty kinh doanh máy bơm hồ bơi giá sỉ, Chỗ bán máy bơm nước hồ bơi cao cấp tại tp.hcm, Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước hồ bơi, Cách ráp máy bơm nước hồ bơi chính hãng, Giá sỉ máy bơm bể bơi ở hcm, Tư vấn hệ thống máy bơm nước hồ bơi cao cấp, Máy bơm nước hồ bơi nhà biệt thự, Hỗ trợ gắn máy bơm nước bể bơi tại nhà.

Lắp đặt máy bơm hồ bơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là điều mà ai ai cũng mong muốn sở hữu cho hồ bơi của mình. Nắm bắt được nhu cầu này, các dòng máy bơm của Waterway luôn không ngừng đổi mới để phục vụ thật tốt cho khách hàng. Cũng chính vì lí do đó mà các dòng máy bơm Waterway luôn được các khách hàng tin tưởng lựa chọn, là một nhà lãnh đạo trong các sản phẩm spa, bồn tắm, hồ bơi,… với độ tin cậy cao. Máy bơm spa Executive 48 tiết kiệm năng lượng và tạo ra hiệu suất rõ ràng. Đầu ướt của mỗi bơm có khả năng xoay, mang đến sự lắp đặt dễ dàng, không rắc rối. Sản phẩm được áp dụng nhiều cho máy bơm nước hồ bơi nhà biệt thự, khách sạn, resort, spa cao cấp, trung tâm thể thao, công viên nước,…

Nơi bán máy bơm nước hồ bơi cao cấp, Lắp đặt máy bơm hồ bơi giá rẻ, Phân phối máy bơm nước hồ bơi giá rẻ, Máy bơm nước hồ bơi nhập khẩu chính hãng, Đánh giá máy bơm hồ bơi cao cấp, Công ty kinh doanh máy bơm hồ bơi giá sỉ, Chỗ bán máy bơm nước hồ bơi cao cấp tại tp.hcm, Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước hồ bơi, Cách ráp máy bơm nước hồ bơi chính hãng, Giá sỉ máy bơm bể bơi ở hcm, Tư vấn hệ thống máy bơm nước hồ bơi cao cấp, Máy bơm nước hồ bơi nhà biệt thự, Hỗ trợ gắn máy bơm nước bể bơi tại nhà.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

  • HP: 4,5 HP
  • Tốc độ: kép
  • Vôn: 230 V
  • Ampe - Tốc độ thấp: 2,8 amp
  • Amps - Tốc độ cao: 8,5 amp
  • Cổng vào: 2 in.
  • Cổng xả: 2 trong

Nơi bán máy bơm nước hồ bơi cao cấp, Lắp đặt máy bơm hồ bơi giá rẻ, Phân phối máy bơm nước hồ bơi giá rẻ, Máy bơm nước hồ bơi nhập khẩu chính hãng, Đánh giá máy bơm hồ bơi cao cấp, Công ty kinh doanh máy bơm hồ bơi giá sỉ, Chỗ bán máy bơm nước hồ bơi cao cấp tại tp.hcm, Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước hồ bơi, Cách ráp máy bơm nước hồ bơi chính hãng, Giá sỉ máy bơm bể bơi ở hcm, Tư vấn hệ thống máy bơm nước hồ bơi cao cấp, Máy bơm nước hồ bơi nhà biệt thự, Hỗ trợ gắn máy bơm nước bể bơi tại nhà

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM

Một chiếc máy bơm vừa có khả năng bơm tuần hoàn nước, cung cấp nước liên tục cũng như làm sạch tốt nguồn nước trong hồ bơi. Không những thế, đối với các hồ bơi phục vụ các hoạt động thư giãn, giải trí, máy bơm còn được phát huy tác dụng tạo sóng massage, đem đến cảm giác thoải mái khi bơi lội. Theo đánh giá máy bơm hồ bơi cao cấp, có thể hiểu quy chế hoạt động của máy bơm như sau:

Nước hồ bơi được dẫn vào tâm quay của cánh máy bơm. Nhờ vào lực ly tâm, nguồn nước bị đẩy văng ra mép ngoài cánh bơm. Năng lượng bên ngoài thông qua cách bơm được truyền cho dòng nước, một phần sẽ tạo nên áp năng, phần còn lại biến thành động năng, khiến cho nguồn nước luôn chuyển động.

Trước khi máy bơm hoạt động, bạn cần làm cho thân bơm, ống hút được chứa đầy nước, hay còn gọi là mồi bơm. Khi máy bắt đầu hoạt động, bánh công tác quy, làm cho các phần tử chất lỏng trong máy dưới sự ảnh hưởng của lực ly tâm sẽ bị văng từ trong ra ngoài, chuyển động theo các máng dẫn rồi đi vào ống đẩy với một áp suất cao, tạo nên lực đẩy của máy bơm. Cùng lúc đó, lối vào của máy bơm tạo nên vùng có chân không, dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của máy bơm, nước ở bể hút liên tục, bị đẩy vào bơm theo ống hút hay còn gọi là quá trình hút của máy bơm.

CHỖ BÁN MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI CAO CẤP TẠI TP.HCM

Lựa chọn một nhà phân phối máy bơm nước hồ bơi giá rẻ cũng là điều cực kì quan trọng để có được một sản phẩm phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hồ bơi nhập khẩu chính hãng, Pool Center cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng được tư vấn với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới nếu bạn đang có nhu cầu nhé!


phân phối máy bơm , máy bơm chất lượng