Clo viên 200gram hồ bơi

Giá: 119.000 ₫

 • Hóa chất TCCA 90% viên
  - Công dụng:  diệt khuẩn mạnh, diệt trừ một số loại virus, các ký chủ mang virus (tôm nhỏ, ruốc…), vi khuẩn, tảo, động vật phù du…
  - Cách dùng: hàng ngày, 2 thùng/tháng.
  - Quy cách: 1 thùng 50kg - 1 kg 5 viên
  - Xuất xứ: Nhật bản

  -> Gọi 0901 880 009 có giá tốt nhất

Hồ bơi nhân tạo được xây dựng nhiều nơi trong  các hộ gia đình, hồ bơi hiện này rất đa dạng về kích thước và cũng có thế xây dựng theo yêu cầu và diện tích khuôn viên của khách hàng, Địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi, 

Gía tốt hóa chất hồ bơi tại tp hcm

 Hồ bơi tuyền thống khác với hồ bơi nhân tạo và sự tiện lợi cùa hồ bơi nhân tạo rất đa dạng và phù hợp với nhiều thị trường, Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng,   trên hiện nay cùa nhiều khách hàng.

Sự tiện lợi trong việc tiết kiệm tài chính trong khâu vệ sinh hồ bơi và thanh lọc hồ bơi vệ sinh hồ bơi khâu nước hồ bơi.

Công ty của chúng tôi giới thiệu về nhiều loại hóa chất hồ bơi dành cho hồ bơi nhân tạo trong khâu vệ sinh, lọc tảo, rêu hồ bơi.

Tên sản phẩm: Clo viên hoặc TCCA Chlorine,

TCCA viên nén,

TCCA,

Trichloroisocyanuric acid

– Công thức hóa học: C3Cl3N3O3

– Khối lượng phân tử: 232,40  g · mol −1

– Hàm lượng: 90% min

– Trạng thái: Viên nén, màu trắng, tròn có mùi đặc trưng giống dạng viên sủi

– Độ pH (1% dung dịch): 2.6 – 3.2

– Tỉ trọng: 2,19 ± 0,1 g / cm 3

– Độ hòa tan trong nước: 1,2%

– Quy cách đóng gói: 200g/viên – 1kg/lon/5viên – 5kg/xô – 50kg/thùng

Công dụng về hóa chất Clo viên:

– Duy trì nồng độ Clo trong nước bể bơi khi bể thường xuyên hoạt động

– Tiêu diệt các vi khuẩn có hại ở trong nước bể bơi – tác nhân gây ra các bệnh về da, dạ dày, nhiễm trùng chân tay ở con người.

– Diệt rêu tảo trong bể

– Ngoài ra Clo viên cũng có thể sử dụng để vệ sinh ao hồ vệ sinh dân dụng các khu nhà cửa, diệt nấm mốc, rêu tảo, khử mùi, khử trùng, xử lý nước thải, làm tăng oxy trong nước…

– Tẩy trắng trong ngành dệt may, chống co ngót cho len…

Hòa tan 100% vào nước, giá tốt hóa chất hồ bơi tại tp hcm, mua hóa chất xử lý nước hồ  uy tín bơi, không gây cặn lắng bám vào thành hồ.  Việc sử dụng hóa chất được thực hiện đồng thời cùng với hệ thống lọc nước hồ bơi để đảm bảo hiệu quả tối đa. Đối với Clo hoạt tính tồn tại trong nước có hiệu quả xử lý cao hơn, duy trì lâu dài và cần giảm liều lượng sử dụng.

Clo viên sẽ không được thả trực tiếp vào hồ bơi, bởi như vậy việc xử lý nước sẽ không đảm bảo trên toàn diện tích bể bơi mà chỉ mang tính chất cục bộ, khu vực

óa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi,

Khi bạn hình dung về khoảng thời gian vui vẻ trong bể bơi, bạn sẽ hình dung ra ván lặn, cầu trượt, đồ chơi bơm hơi và ghế nổi thư giãn, nhưng không ai để ý nhiều đến phần quan trọng nhất của niềm vui bể bơi:  hóa chất xử lý hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất làm trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất trong bể bơi.

Có sự kết hợp hoàn hảo của các hóa chất hồ bơi mang lại làn nước trong vắt hoàn hảo mà chúng ta hằng mơ ước vào những ngày nắng ấm. Các hóa chất trong hồ bơi như clo, brom và algaecide cũng giữ cho nước hồ bơi an toàn để sử dụng, tiêu diệt vi khuẩn có hại và các vi trùng khác có thể gây bệnh cho người bơi. Có, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi, bộ lọc hồ bơi đóng một vai trò quan trọng trong việc có nước trong, nhưng nó chỉ loại bỏ chất bẩn và cặn bã trong khi tuần hoàn các yếu tố có hại có thể dẫn đến bệnh tật. Các hóa chất làm cho nước an toàn hơn.

7 loại hóa chất hồ bơi chuyên dùng cho hồ bơi

Thông thường, mỗi hồ bơi trong đất và trên mặt đất sẽ cần cùng một bộ hóa chất, nhưng mỗi hồ bơi lại khác nhau khi nói đến các chi tiết. Sử dụng quá nhiều hóa chất có thể gây kích ứng,  hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi, hoặc có hại như sử dụng không đủ bằng cách nâng cao độ pH hoặc độ kiềm.

Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng

Điều quan trọng là phải kiểm tra nước trong hồ bơi của bạn bằng phương pháp thử và đúng là que thử hoặc bằng các công nghệ mới hơn để kiểm tra kỹ thuật số nước cho nhiều mức hóa chất khác nhau chỉ bằng một nút bấm.

Do vậy khách hàng cần liên hệ với công ty để được hỗ trợ tư vấn về việc lựa chọn hóa hóa chất hồ bơi.


clo viên , clo hồ bơi