Đèn chiếu sáng hồ bơi UV

Giá: 889.000 ₫

Sử dụng  đền hồ bơi cho ánh sáng tươi và đều nét, sử dụng điện năng cực kì thấp và số giờ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ sáng sẽ đem lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí tiền điện, các chi phí sữa chửa khi hư hỏng.

PHẦN LOẠI ĐÈN HỒ BƠI

 • Có cấu tạo chắc chắn, vỏ inox chống gỉ, cung cấp đèn hồ bơi chính hãng giá rẻ, Phân phối đèn hồ bơi cao cấp. Đánh giá đèn hồ bơi cao cấpvà giữa các chi tiết được liên kết với nhau bởi lớp xu để chống nước và bảo vệ các chip led, chống rò rỉ điện qua bên ngoài.
 • Có nhiều loại màu sắc chiếu sáng khác nhau để phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau.
 • Dễ dàng thi công, lắp đặt ở nhiều nơi. Việc sữa chửa cũng rất dễ dàng.
 • Ánh sáng phát ra cực dịu nhẹ và rất mịn, có góc chiếu lớn nên tỏa ra khắp không gian.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỀ ĐÈN HỒ BƠI

 • Công suất: 18W
 • Điện áp: 12V
 • Nhiệt độ màu: 3200-3500 / 6000-6500
 • Vật liệu: Vỏ inox không gỉ
 • Quang thông: 100- 110 Lm
 • Màu ánh sáng: Trắng ấm, trắng lạnh, đỏ, vàng, xanh lá…..
 • Cấp bảo vệ:  IP68
 • Tuổi thọ: 50.000-60.000 giờ sáng
 • Bảo hành: 2 năm

, Phân phối đèn hồ bơi toàn quốc

Với đèn  hồ bơi được thiết kế để tạo sự tinh tế cho khu vực hồ bơi, Phân phối đèn hồ bơi toàn quốc, Đèn hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ, cũng như mang đến cho bạn trải nghiệm bơi lội vào ban đêm độc đáo. Sự kết hợp sáng tạo giữa ánh sáng, âm nhạc và màu sắc mang đến cho bạn cảm giác thích thú tuyệt vời và hơn thế nữa là trạng thái thăng hoa của cảm xúc. Ngoài ra, sản phẩm này còn làm hài lòng người dùng bởi được tích hợp công nghệ hiện đại giúp đạt độ bền tối đa với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất khi vận hành bể bơi hàng ngày.

VẬN DỤNG ĐÈN HỒ BƠI TRONG VIỆC CHIẾC SÁNG HỒ BƠI

             Đèn LED có thể được lắp xung quanh thành hồ bơi,  Tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp, Hướng dẫn lắp đặt đèn hồ bơi thông minh, Hướng dẫn sử dụng đèn hồ bơi, để tạo vùng ánh sáng trang trí hoặc làm sáng toàn bộ bể. Những ánh sáng này giúp người bơi an toàn hơn vì mọi người có thể nhìn rõ hơn.

       Thêm nữa, tiêu chuẩn chống nước IP68 luôn cùng với nguồn điện thấp 12V giúp đèn luôn chống nước, chống rò rỉ điện. Người bơi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những chiếc đèn này, chỉ cần đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng và kiểm tra vòng đệm trước khi sử dụng,  Tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp, Hướng dẫn lắp đặt đèn hồ bơi thông minh, Hướng dẫn sử dụng đèn hồ bơivòng đệm bằng silicon là tốt nhất. Cho nên bạn không cần phải lo lắng khi thiết kế hồ bơi có sử dụng đèn led để trang trí bể bơi..

đèn hồ bơi nhập khẩu

Để có được ánh sáng hiệu quả nhất, chúng ta nên lắp đặt đèn led ở thành bể bơi. Khi đó, ánh sáng sẽ đều trên cả bề mặt lẫn phía dưới đáy hồ bơi. Ngoài ra để trang trí thêm,  Tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp, Hướng dẫn lắp đặt đèn hồ bơi thông minh, Hướng dẫn sử dụng đèn hồ bơi, chúng ta có thể sử dụng đèn âm nước thả dưới đáy bể bơi và led dây trang trí thành bể. Khi hoàn thiện và bật sáng, các bóng đèn nếu tạo thành những hình thù rõ nét thì sẽ rất ấn tượng và ý nghĩa. Ngoài ra bạn cũng cần phải xắp xếp các bóng đèn một cách khoa học, thiện cảm nhất khi nhìn vào.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ CÔNG TY

     CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cho hồ bơi với giá ưu đãi không qua baatwf kỳ trung gian. Gía tham khảo tại web của công ty.

Tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp,


, đèn chiếu sáng