Hồ bơi đúc sẳn composite 01

✅Sản phẩm:Hồ bơi composite  ✅An toàn, thân thiện với môi trường
✅Sản xuất: Việt Nam ✅Sản phẩm chất lượng, uy tín
✅ Giá ưu đãi không qua trung gian  Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Miễn phí tư vấn cho sản phẩm  ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian: từ 1 tuần đến 2 tuần  ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Giới thiệu về hồ bơi composite đúc sẳn. Trong thiết kế và sản xuất, nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, các hồ bơi chế tạo sẵn trên mặt đất, chi phí chế tạo tiếp tục là một mối quan tâm lớn. Hồ bơi phải được sản xuất theo nhiều kiểu dáng và kích thước để đáp ứng các yêu cầu về không gian có sẵn của khách hàng và sự đa dạng của các thành phần cần thiết cho sản xuất là khá lớn.

 Các thiết kế có thể kết hợp tính linh hoạt này và giảm lượng nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, tồn kho cần thiết để phù hợp với nhiều kích thước và cấu trúc khác nhau đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường sản xuất bể bơi trên mặt đất, tạo ra các hệ thống dễ dàng lắp đặt hơn mà không ảnh hưởng đến sự ổn định.

ồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ,

 1. Hồ bơi trên mặt đất có tường hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, bên ngoài bằng tấm kim loại được gia công xây dựng thành hình tròn hoặc hình bầu dục liên tục.
 2. Các trụ hỗ trợ hoặc gia cố được đặt xung quanh chu vi của hồ bơi và dùng để tăng cường và duy trì thành hồ bơi ở vị trí mong muốn.
 3. Thông thường, các thành phần khác nhau tạo nên các cụm trụ này và có thể bao gồm các đường ray trên và dưới để gắn và che các cạnh trên và dưới của thành bể bằng kim loại, một số dạng đầu nối tấm dùng để gắn các trụ thẳng đứng vào vị trí và cũng có thể được sử dụng để cố định các phần gờ xung quanh đỉnh của thành  hồ bơi.

Thông số  về hồ bơi composite

 • Nguyên liệu để sản xuất bể bơi bao gồm nhựa polyvinyl clorua (PVC),
 • Thép hoặc kim loại mạ kẽm,
 • Sợi thủy tinh,
 • Bê tông và bọt polyurethane
 • Các thanh thép thích hợp để gia cố hồ bê tông có kích thước từ đường kính 0,38 in (0,97 cm) đến 0,75 in (1,9 cm) (các giá trị này thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu kết cấu của thiết kế).
 • Tất cả các đường ống được sử dụng cho hệ thống ống nước hồ bơi tối thiểu là PVC theo lịch 40
 • Các lớp lót thường là nhựa hoặc các vật liệu tương tự.
 • Quy  trình làm hồ bơi composite
 • Bản vẽ thiết kế được hoàn thành cho thấy bố cục thực tế của hồ bơi, bao gồm hình dạng, cao độ và kích thước.
 • Một kỹ sư cung cấp phân tích đất và cấu trúc hỗ trợ xác định vị trí và thiết kế tối ưu cho việc lắp đặt bể bơi.

      Đầu tiên, tiền cược được dồn vào bốn góc công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite  của khu vực hồ bơi. Các cọc có kích thước 2 × 3 in (5,1 × 7,6 cm) và được mài nhọn ở một đầu. Tiếp theo, một bộ tiền cược thứ hai được định hướng, vạch ra một khu vực rộng hơn 6 ft (1,8 m) so với hồ bơi.

     Trong quá trình đào 2 in (5,1 cm) được phép cho vật liệu đáy. Phần đáy được làm nhẵn bằng cách sử dụng cát, vermiculite, xi măng, hỗn hợp vữa (cát và xi măng), hoặc bụi đá. Đáy phải là bề mặt nhẵn vì đây là nơi đặt lớp lót. Kích thước của đường ống được xác định bằng cách tính toán thể tích nước trong hồ bơi và thay đổi tùy thuộc vào khả năng chứa của hồ bơi.

   Thành của bể bơi trong lòng đất được làm từ một tấm sợi thủy tinh gia công dài liên tục. Các bức tường được hạ xuống trong quá trình đào, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite,  bằng tay bắt đầu từ các phần góc. Các tấm tường tiếp theo sẽ tự hỗ trợ khi mỗi tấm bổ sung được thêm vào

   Một thanh thép được dẫn động qua lỗ ở dưới cùng của bảng điều khiển để cố định các vị trí.

   Lưu thông đáy hoặc cống chính được kết nối với phía hút của máy bơm và động cơ. Hai phích cắm 1,5 in (3,8 cm) được lắp vào ren dưới cùng của thân chính của cống

    Một cổ bê tông được đổ xung quanh chu vi của hồ bơi, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite  ở chân tường để cố định hồ bơi vào đúng vị trí. Vòng đệm được làm từ hỗn hợp bê tông mỏng sâu khoảng 6 in (15,2 cm) xung quanh thành bể. Sau khi cổ bê tông khô (khoảng 24 giờ) có thể hoàn thiện phần đáy.

nhận gia công bể bơi composite

      Đường ống được chạy từ mỗi ống nối (bộ lọc cặn, ống thoát nước chính, bộ hồi lưu) trở lại bộ lọc. Hợp chất ống hoặc permatex không cứng được đặt trên ren của bộ chuyển đổi.

     Hai kẹp ống được trượt qua đầu ống và ống bị đẩy qua đầu của ống nối. Kẹp chặt sẽ được thiết lập sau khoảng 15 phút.

Sau khi máy hút đã làm sạch khu vực, nước được thêm vào. Nếu các tảng đá lớn được sử dụng để lấp lại, các đường ống được phủ bằng cát để tránh hư hỏng.

   Khi hồ bơi đã đầy nước, tất cả các thiết bị, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite, phải được bật lên. Các hóa chất như clo, axit muric và chất ổn định sẽ cần được thêm vào. Hệ thống lọc nên được chạy liên tục trong 24 giờ đầu tiên cho đến khi nước đạt độ trong mong muốn. Điều này thường thể hiện thời gian cần thiết để 99% nước hồ bơi đi qua bộ lọc.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0948 430 066 Ms: Hiền
???? Mail:    sale@poolcenter.vn  

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

Nhận làm hồ bơi compostie, gia công hồ bơi bể bơi composite, nhận gia công sản xuất hồ bơi bể bơi composite, hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ, xưởng sản xuất hồ bơi composite, hồ bơi composite cao cấp, nhận gia công bể bơi composite, công ty sản xuất hồ bơi composite, thiết kế sản xuất hồ bơi composite, bể bơi composite