THIẾT BỊ ĐO NỒNG ĐỘ CLO và pH DÀNH CHO HỒ BƠI

✅Sản phẩm: Thiết bị đo nồng độ Clo và pH ✅An toàn, thân thiện với môi trường
✅Xuất xứ : Việt nam ✅Sản phẩm chất lượng, uy tín
✅ Giá ưu đãi không qua trung gian ✅ Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Miễn phí tư vấn cho sản phẩm  ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian: từ 1 tuần đến 2 tuần  ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả
 

Nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu♻️Dưới đây là máy kiểm tra chất lượng nước được thiết kế để kiểm tra độ PH và Clo nước cho hồ bơi và Spa. Nó dễ dàng sử dụng và hoạt động, không cần có nhiều hóa chất. Màn hình lớn nhanh chóng cho thấy kết quả đo với độ chính xác cao. Ánh sáng tốt, trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người. Cồng ty IMART chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp, nên nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ này phải không?

♻️Tính năng của thiết bị đo nồng độ clo và pH: Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp vỏ, bền và chắc chắn. Dễ dàng hoạt động, không có nhiều hóa chất cần. MỘT công cụ tiện lợi để thử nghiệm nước PH và Clo nước cho hồ bơi và Spa. Màn hình lớn hiển thị kết quả xét nghiệm trên độ PH và Clo nước dễ dàng và đọc chính xác. Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, dễ dàng mang theo. Với một lỗ để treo tiện lợi.

Thông số kỹ thuật:

- Phạm vi đo đối với nồng độ PH: 7,2-7,8
- Phạm vi đo đối với nồng độ Clo: 1,2-1,7 ppm
- Trọng lượng thiết bị khoảng: 145g
- Kích thước thiết bị: 18 x 12 x 3cm

- Sử dụng pin AA

- Phục vụ 24/7
Bộ sản phẩm Bao Gồm: 1 x Máy Kiểm Tra Chất Lượng Nước
Chú ý: Vui lòng không Nhúng đầu dò trong bất kỳ chất lỏng khác hơn so với hồ bơi hay spa nước. Vui lòng xoay chuyển sang gần vị trí khi không sử dụng. Xin lưu trữ bút thử ở nơi khô ráo và thoáng mát. Để đảm bảo thì bạn phải có sự hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn từ địa chỉ mua nhé.

Phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MÁY ĐO NỒNG ĐỘ PH/CL2

♻️Thiết bị máy đo nồng độ pH có mặt đồng hồ cơ học lớn thể hiện rõ và chi tiết các giá trị Clo và pH, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm và thao tác. Sản phẩm này luôn sử dụng pin AA là loại pin năng lượng phổ biến trên thị trường, bạn không cần phải sạc chờ đợi, chỉ cần lắp pin mới vào là dùng được ngay, vô cùng tiện lợi. Chế độ cảm biến điện cực rất nhạy cho kết quả nhanh, chính xác, độ sai số khá nhỏ. Sẽ không giống như các cách đo bằng chất chỉ thị màu sắc có mức độ sai số lớn. Chất liệu được làm bằng vỏ nhựa cao cấp, rất bền và thân thiện với môi trường.

Cách sử dụng:
♻️Trước khi bạn sử dụng que thử này lần đầu tiên, bạn phải điều chỉnh để phù hợp với hồ bơi hay spa nước với trình tự như sau: Thứ nhất là thử nghiệm của bạn về bể bơi nước bằng cách sử dụng một chất lỏng thông thường để thử nghiệm sản phẩm. Thứ hai là ghi lại nồng độ clo nước để khi bạn cần. Thứ ba là điều chỉnh độ pH cần thiết cho hồ bơi của bạn. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHUẨN ĐỐI VỚI NƯỚC HỒ BƠI

 - Độ Chlorine dư trong nước phải đạt từ 0,4 đến 1 PPM

- Độ pH của nước nên di trì trong ngưỡng từ 7,2 đến 76

- Nồng độ kiềm đạt từ 50 đến 100mg/l

- Độ cứng của nước: 200mg/l

- Nước trong, không đục, không mùi lạ và có thể nhìn tới đáy hồ.

- Kali trong nước phải dưới 1%

- Tổng chất rắn hòa tan TDS trong nước dưới 500 PPM

- Nhiệt độ nước hồ bơi nằm trong khoảng 20 đến 26 độ C sử dụng thiết bị đo nồng độ Clo và pH hồ bơi PC101 có thể giúp cho chúng ta biết được các chỉ số của chỉ tiêu có trong nước hồ bơi, giúp cho việc xử lý nguồn nước được dễ dàng hơn.

Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu

Làm thế nào để tìm điều chỉnh điểm cho Clo thử nghiệm
♻️Nếu bạn đang muốn đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu của chúng tôi thì bạn có thể thử trực tiếp luôn với hồ bơi. Vậy các bước để thử nghiệm như sau: Bước 1 là lắp 1PC PIN AA 1.5V trong ngăn trong tay cầm. Bước 2 là giữ kiểm tra trong một tay và đầu dò khác. Bước 3 là lắp Làm sạch kim loại đầu dò vào nước lên đến đen. Bước 4 là khuấy nước hơi với đầu dò.

♻️Bước 5 là với đầu dò vẫn còn ở trong nước, bánh xe quay trên mặt bút thử tất cả các cách trái hướng đến "CL". Từ từ bánh xe quay trở lại quyền cho đến khi kim trận đấu Clo nước bạn ghi nhận với quy ước chất lỏng BÚT THỬ. Bước cuối cùng là loại bỏ tàu thăm dò từ nước mà không cần chạm vào bánh xe. Đèn báo sẽ di chuyển tất cả các đường bên phải và dừng lại trên một bức thư giữa A và E. Bức thư này là của bạn "điều chỉnh điểm".
Lưu ý:Bất cứ lúc nào bạn sử dụng que thử này để thử nghiệm Clo nước, bạn phải điều chỉnh nó vào "điều chỉnh điểm" trước khi thử nghiệm.
Thử nghiệm độ Clo của Nước: Đề nghị Clo nước cho hồ và Spa: 1.2 ~ 1.7ppm. Vị trí của Kim "của bạn điều chỉnh điểm". Cầm bút thử trong một tay và các Tàu thăm dò khác, chèn các Tàu thăm dò vào nước lên đến đen. Chờ đợi cho đến khi kim nghỉ ngơi cho tốt hơn Clo đọc. Để thăm dò trong nước.
Kiểm tra độ PH: Mức độ pH phù hợp cho bể bơi là : 7.2 ~ 7.8. Với các đầu dò vẫn còn ở trong nước, bánh xe quay tất cả các cách để "PH" cho đến khi nó lần Click (pin phải tắt cho pH đọc). Chờ đợi cho đến khi kim nằm trên độ pH đọc. Nhẹ nhàng lau khô đầu dò và chèn vào giá đỡ bên bút thử cho lưu trữ.

♻️Bài viết trên là những thông tin cơ bản nhất về thiết bị đo nồng độ Clo và pH dành cho hồ bơi của bạn. Mọi thông tin chi tiết bạn đều có thể gọi đến số điện thoại 0903 366 556 để nhận tư vấn hoặc sự hỗ trợ trực tiếp liên quan đến các thiệt bị hồ bơi nhé. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu, để giảm thiểu chi phí cũng như thời gian vận chuyển sản phẩm. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi!

♻️THÔNG TIN CÔNG TY CUNG CẤP SỈ LẺ THIẾT BỊ HỒ BƠI

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
090 3366 556
???? Mail: poolcentervn@gmail.com

Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp, Xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi TP.HCM, Nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu, Phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng, Tư vấn thiết kế thiết bị hồ bơi biệt thự, Hướng dẫn lắp đặt thiết bị hồ bơi chung cư, Hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn, Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu