THUỐC TÍM ẤN ĐỘ CHO HỒ BƠI

Giá: 150.000 ₫

  • Công Thức : KMnO4
  • Hàm lượng : 99%
  • Xuất xứ : Ấn Độ ( India )
  • Đóng gói : 50kg/1Thùng

CHI TIẾT SẢN PHẨM ?

  • Công Thức : KMnO4
  • Hàm lượng : 99%
  • Xuất xứ : Ấn Độ ( India )
  • Đóng gói : 50kg/1Thùng

THUỐC TÍM ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

♻️Thuốc tím là một loại hóa chất, chất rắn không mùi có màu, và chúng thường dưới dạng các tinh thế có màu tím đậm. Nhưng với một số loại hóa chất nếu không được bảo quản cẩn thận, thì bạn sẽ thấy nó có màu tím hơi nâu giống đồng. Nếu bạn hòa tan những tinh thể này trong nước, thì dung dịch này sẽ trở thành màu tím. Đây là một trong những loại hóa chất cho hồ bơi được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Hóa chất có khả năng oxy hóa được rất nhiều chất khác, do đó nó được biết đến như một tác nhân gây ra oxy hóa rất mạnh, như vậy có nghĩa là chất hóa học này có khả năng nhận điện tử từ những chất khác.

ỨNG DỤNG CỦA THUỐC TÍM TRONG CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY

♻️Sản phẩm thuốc tím – KmnO4 có được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như xử lý nước hồ bơi, sử dụng trong hóa học hữu cơ, hay cả trong hóa phân tích và nhiều ngành công nghiệp khác. Một trong những ứng dụng quan trọng và có ý nghĩa nhất là xử lý nước, đặc biệt xử lý nước hồ bơi.

♻️Bạn đã từng gặp phải một loại nước có mùi khó chịu hoặc khi nếm có vị rất lạ hay chưa? Ứng dụng của loại thuốc Tím – KMNO4 này là khử mùi rất tốt, nó được sử dụng trong việc xử lý nước để loại bỏ các tạp chất gây mùi và cũng được sử dụng để loại bỏ sắt (gây cho nước có vị tanh) và mangan trong nước. Nhưng trên thực tế, sắt và mangan chính là hai loại chất thường xuất hiện trong nước nhất, nếu bạn muốn loại bỏ hai chất này, đặc biệt là trong nước uống hoặc nước hồ bơi, thì nên sử dụng thuốc tím nhé.

Xử lý hóa chất hồ bơi

♻️Như bạn biết đấy, khi đi bơi bạn cũng không tránh khỏi những trường hợp nước vào mắt hoặc uống nước trong hồ bơi một cách vô tình, chính vì vậy mà hồ bơi của bạn phải luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn. Và nước trong hồ bơi cũng là một loại nước được đánh giá là khá bẩn nếu bạn không thay nước thường xuyên. Để loại bỏ những tạp chất bẩn có trong hồ bơi thì nên sử dụng hóa chất cho hồ bơi sao cho hợp lý.

♻️2 kim loại sắt và mangan trong nước phải được loại bỏ vì nếu như khi nước này tiếp xúc với oxy, sẽ khiến cho nước có màu, vì vậy nước uống của bạn sẽ không mang một vẻ ngoài như chúng ta mong muốn. Các ion sắt có trong nước, thường khi tiếp xúc với oxy, nó sẽ khiến nước có màu cam nâu, còn ion mangan làm nước có màu đen, loại nước này không hề tốt cho sức khỏe một chút nào.

♻️Đã có khá nhiều công việc liên quan đến việc xử lý nước, để khiến nguồn nước bạn sử dụng không có tác nhân gây bệnh thì người ta đã dùng đến các hóa chất xử lý hồ bơi một cách an toàn. Trong khi việc khử trùng nước hồ bơi là việc vô cùng cần thiết, các chất tẩy trùng có thể phản ứng với các thành phần tự nhiên trong nước tạo thành các chất phụ gia khử trùng có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe. Và một lần nữa thì hóa chất này có thể giúp cho chúng ta xử lý một cách dễ dàng và đơn giản. Nó khử trùng nước bể bơi bằng cách loại bỏ những sinh vật như vi khuẩn, nấm, virus và tảo, vì vậy mà làm giảm sự xuất hiện của các chất phụ gia. Bên cạnh thuốc Tím – KMNO4 thì còn rất nhiều hóa chất khác sẽ khiến bạn ngạc nhiên với sự hữu dụng của nó đấy.

Hóa chất xử lý hồ bơi

ĐỊA CHỈ BÁN THUỐC TÍM – KMNO4 UY TÍN TẠI TPHCM

♻️Công ty Ngô Gia Phát chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi uy tín và chất lượng tốt tại tp hcm. Chúng tôi là công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, ngoài ra giá cả cũng vô cùng hợp lý phù hợp với khả năng của mọi khách hàng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn cần biết thông tin chi tiết hơn có thể tham khảo trên website www.poolcenter.vn để hiểu rõ hơn nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0901 880 009 Ms Hạnh
???? Mail: imartsaigon@gmail.com

Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi, Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng,  Gía tốt  hóa chất hồ bơi tại tp hcm, mua hóa chất xử lý nước hồ  uy tín bơi,hóa chất xử lý hồ bơi,xử lý nước hồ bơi,hóa chất làm trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi, 7 loại hóa chất hồ bơi chuyên dùng cho hồ bơi, 9+ hóa chất hồ bơi giá tốt,  700+  bán hóa chất hồ bơi, 


Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi , Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng , Gía tốt hóa chất hồ bơi tại tp hcm , mua hóa chất xử lý nước hồ uy tín bơi , hóa chất xử lý hồ bơi , xử lý nước hồ bơi , hóa chất làm trong nước hồ bơi , xử lý nước hồ bơi , hóa chất hồ bơi ph+ , hóa chất cho hồ bơi , hóa chất clo hồ bơi , xử lý hóa chất hồ bơi , 7 loại hóa chất hồ bơi chuyên dùng cho hồ bơi , 9+ hóa chất hồ bơi giá tốt , 700+ bán hóa chất hồ bơi