GIỮ CHO BỂ BƠI CỦA BẠN SẠCH SẼ VÀ AN TOÀN VỚI SUPER - CHLORINE

Giá: 1.950.000 ₫

- Công thức hóa học: Ca(ClO)2
- Hàm lượng: 70% Ca(ClO)2
- Hình dạng sản phẩm: dạng hạt hoặc dạng bột trắng đục, có mùi sốc.
- Khối lượng: 40 – 45kg/thùng.
- Liên hệ 0901 880 009 có giá tốt nhất

♻️Mùa hè nóng nực vì thế bơi là cách giải nhiệt vô cùng hiệu quả nhưng đã bao giờ các bạn nghĩ  “nếu không có hóa học hiện đại, thì bơi trong hồ bơi sẽ như thế nào?” chưa? Khi đó việc bơi trong nước không được vệ sinh có thể khiến một người mắc các bệnh như tiêu chảy, viêm tai và các loại nhiễm trùng da khác nhau, bao gồm cả nấm da. Hầu hết chúng ta có lẽ sẽ đều không muốn bơi trong một khổng lồ, đầy vi trùng, vi khuẩn đúng không nào? Hóa chất xử lý hồ bơi clo giúp chống lại vi trùng , giữ cho nước hồ bơi luôn được vệ sinh, vì vậy người bơi lội không bị nhiễm vi khuẩn có hại gây bệnh. Làm thế nào để chúng ta biết rằng có thể sử dụng hóa chất khử trùng bể bơi một cách an toàn?

Xử lý hóa chất hồ bơi

CÁC CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ HÓA CHẤT SUPER - CHLORINE CHO HỒ BƠI VÀ AN TOÀN HỒ BƠI

♻️ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) tuyên bố rằng hóa chất cho hồ bơi clo được thêm vào nước để diệt vi trùng. Theo CDC, clo và pH là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại vi trùng có thể gây bệnh cho người bơi. Cho dù bạn chọn các sản phẩm hóa chất hay thiết bị điện để làm sạch hồ bơi hoặc spa của mình, bạn phải duy trì một lượng hóa chất xử lý hồ bơi nhằm khử trùng ngăn vi sinh vật gây bệnh sinh sôi, theo Health Canada. Các nhà khoa học Bỉ cũng ủng hộ việc khử trùng hồ bơi, nói rằng clo là chất khử trùng tốt nhất hiện có và “không có bằng chứng nào cho thấy các chất thay thế cho clo sẽ cung cấp giải pháp tối ưu hơn clo để khử trùng hồ bơi”. (Hội đồng Y tế cấp cao của Bỉ). Vậy Ca(ClO)2 là gì và clo được tạo ra như thế nào? Clo là một nguyên tố hóa học tự nhiên và là một trong những thành phần cơ bản của vật chất. Chlorine  được sản xuất từ ​​muối thông thường, bằng cách cho dòng điện chạy qua dung dịch nước muối (muối thông thường hòa tan trong nước) trong một quá trình được gọi là điện phân.

Hóa chất cho hồ bơi

Tại sao clo được thêm vào bể bơi?

♻️Super – Chlorine là một trong 7 loại hóa chất hồ bơi chuyên dùng cho hồ bơi được thêm vào nước để diệt vi trùng. Khi được thêm vào bể bơi, nó tạo thành một loại axit yếu gọi là axit hypoclorơ có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn như salmonella và E. coli, cũng như các vi trùng gây ra vi rút như tiêu chảy và  viêm tai cho người bơi lội. Các hồ bơi được làm vệ sinh bằng cách sử dụng nhiều hợp chất gốc clo khác nhau bao gồm khí clo, natri hypoclorit (chất tẩy lỏng), canxi hypoclorit, liti hypoclorit và isocyanurat clo hóa. Khi bất kỳ hợp chất nào trong số này tiếp xúc với nước, chúng giải phóng axit hypochlorous (HOCl), chất khử trùng hoạt động.

SUPER - CHLORINE CÓ GÂY KÍCH ỨNG MẮT NGƯỜI BƠI LỘI KHÔNG?

♻️Sau khi bơi ở các bể bơi đôi khi bạn gặp tình trạng mắt bị đỏ hay kích ứng về mắt, ngay khi đó chúng ta thường nghĩ rằng  “ vì có quá nhiều clo trong hồ bơi”. Tuy nhiên, quan điểm này có phần không chính,  khi nước hồ bơi bị kích ứng, đó thường là dấu hiệu cho thấy không có đủ clo để khử khuẩn  trong nước hồ bơi! Chính vì thế, để giữ an toàn  và vệ sinh cho hồ bơi, bồn tắm nước nóng hoặc spa, nước phải được kiểm tra hàng ngày, đặc biệt là khi nước được sử dụng nhiều. Công ty IMART chúng tôi sẽ mang lại cho người sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Hóa chất xử lý hồ bơi

 


hóa chất xử lý nước