Hóa chất PH dùng cho nước hồ bời

✅Sản phẩm:Hóa chất PH  ✅An toàn, thân thiện với môi trường
✅Phân phối: Việt Nam ✅Sản phẩm chất lượng, uy tín
✅ Giá ưu đãi không qua trung gian  Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Miễn phí tư vấn cho sản phẩm  ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian: từ 1 tuần đến 2 tuần  ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Sử dụng các loại hóa chất hồ bơi chuyên dụng để làm sạch nguồn nước là phương pháp được nhiều người áp dụng.

Vậy hóa chất bể bơi là gì? Có những loại hóa chất xử lý bể bơi nào phổ biến trên thị trường hiện nay và cách sử dụng chúng ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết hóa chất hồ bơi ph+ với bài viết sau đây.

Địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi

Hóa chất hồ bơi là loại hóa chất chuyên dụng dùng xử lý nước hồ bơi, để giải quyết các tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước như rong rêu, vết cặn bẩn, gỉ sét, giúp khử các loại vi khuẩn, nấm, giúp nước hồ bơi trong và sạch hơn.

GIỚI THIỂU VỀ HÓA CHẤT  HỒ BƠI

Hóa chất pH- được sử dụng để giảm nồng độ pH trong trường hợp nước bể bơi có nồng độ pH vượt quá mức quy định (mức 7,2 – 7,6), giúp ngăn chặn tình trạng nước đục hoặc xuất hiện cặn đồng gây mất thẩm mỹ.

CÔNG DỤNG HÓA CHẤT HỒ BƠI

Sử dụng hóa chất PH- để giảm độ PH của nước hồ bơi là phương pháp an toàn, tiết kiệm và đặc biệt là hiệu quả tức thì nhanh gọn, dễ dàng quan sát thấy.

Kiểm tra bằng bộ test hóa chất bể bơi sau đó, khi cần sẽ bổ sung lượng hóa chất Ph- trực tiếp vào hồ bơi bằng cách rắc bột PH- vào hồ bơi theo liều lượng 1kg/ 100m3 nước, với liều lượng này pH sẽ giảm  xuống 0.1.

Khi pH đạt mức trung tính, tác động giúp Clo hoạt động diệt khuẩn tối đa, hạn chế rêu tảo sinh sôi và phát triển, giúp nước trong hồ bơi trong hơn, vệ sinh hơn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bơi.

Sau khi cho Ph và hồ bơi nên kiểm tra lại sau 6 giờ và sử dụng kết hợp thêm các hóa chất trợ lắng, clo để làm sạch nguồn nước bể bơi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HÓA CHẤT HỒ BƠI

 • Thông số hóa chất pH-
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Đóng gói: 25kg/ thùng
 • Trạng thái: Dạng hạt, bột màu trắng
 • Kích thước hạt: 0.8 – 1.5mm
 • Tỷ trọng: 1400 kg/ m3
 • Công dụng: Xử lý nước thủy sản, xử lý nước bể bơi
 • Liều lượng: 1kg/ 100m3 phải giảm xuống 0.1

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY BÁN, PHÂN PHỐI SẢN PHẨM HÓA CHẤT TẠI TP HCM

 • Công ty chúng tôi chủ yếu là thương mại, thi công công trình hồ bơi, hóa chất làm trong nước hồ bơi. Sản xuất Thiết bị Hồ bơi, trong các thiết bị và phụ kiện hồ bơi thông minh thế hệ mới như: Bộ lọc nước tích hợp, Bộ lọc cát, Máy bơm spa, Máy bơm bể bơi, Máy bơm bể bơi, Máy bơm không khí, Đèn LED bể bơi, Sản phẩm hóa chất và Phòng xông hơi khô, và cả các phụ kiện khác, bây giờ còn có các dòng sản phẩm cho hồ bơi, hóa chất hồ bơi giá tốt.
 • Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp, thiết bị hồ bơi  đạt chuẩn và quy trình nghiêm ngặt. Hơn nữa, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm hồ bơi mới để nâng cao khả năng cạnh tranh, tạo ra những sản phẩm giá trị nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LƯU Ý BỔ ÍCH CHO KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT HỒ BƠI

 1. Bảo quản hóa chất cho hồ bơi ở nơi khô ráo, thoáng mát, thông gió tốt để tránh tích tụ khí độc hại. Để ngăn chặn truy cập trái phép, hãy luôn giữ hóa chất hồ bơi trong một tòa nhà lưu trữ hóa chất có khóa.
 2. Đảm bảo không có nước nhỏ giọt vào hóa chất, xử lý nước hồ bơi, hoặc bao bì tiếp xúc. Kiểm tra các nguồn nước tiềm ẩn, chẳng hạn như mái nhà của thùng chứa bị rò rỉ hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy bị rò rỉ.
 3. Ngoài ra, tránh lưu trữ hóa chất lỏng bên trên hóa chất khô. Chất lỏng tràn vào hóa chất khô có thể dẫn đến phản ứng hóa học.
 4. Giữ hóa chất cho hồ bơi trong các thùng chứa ban đầu của chúng - chuyển sang các thùng chứa khác nhau có thể gây nguy hiểm. Dán hóa chất bể bơi đúng cách sau mỗi lần sử dụng.
 5. Ngăn thứ cấp chống rò rỉ ngăn chặn sự cố tràn trộn với các hóa chất hồ bơi khác. Các tòa nhà được kiểm soát khí hậu ngăn nhiệt độ quá cao ảnh hưởng đến nội dung bên trong. Thông gió thụ động hoặc việc sử dụng một quạt thông gió cũng có sẵn.

hóa chất cho hồ bơi

 • Luôn sử dụng các dụng cụ chuyên dụng khi xử lý hóa chất cho hồ bơi. Tai nạn có thể xảy ra khi cùng một dụng cụ pha chế được sử dụng cho một loại hóa chất này và cho một loại hóa chất khác.
 • Biện pháp phòng ngừa này cũng áp dụng cho các thiết bị được sử dụng để làm sạch chất tràn. Không bao giờ quét hóa chất rơi vãi vào một thùng duy nhất.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0948 430 066 Ms: Hiền
???? Mail:    sale@poolcenter.vn                  

TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

Địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi, công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, giá tốt  hóa chất hồ bơi tại tp hcm, mua hóa chất xử lý nước hồ  uy tín bơi, hóa chất xử lý hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất làm trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi, 7 loại hóa chất hồ bơi chuyên dùng cho hồ bơi, 9+ hóa chất hồ bơi giá tốt,  700+  bán hóa chất hồ bơi.