Robot RoboKleen RK22 hồ bơi

✅Sản phẩm: Robot hồ bơi ✅An toàn, thân thiện với môi trường
✅Nhập khẩu ✅Sản phẩm chất lượng, uy tín
✅ Giá ưu đãi không qua trung gian  Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Miễn phí tư vấn cho sản phẩm  ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian: từ 1 tuần đến 2 tuần  ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

 LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA MỘT MÁY VỆ SINH ROBOT CHO HỒ BƠI

 1. Giúp giảm đi công sức vời thời gian làm việc lao động của cong người. Robot vệ sinh hồ bơi
 2. Giảm đi chi phí tài chính về việc phải mất quá nhiều cong sức tìm và thuê người làm vệ sinh cho hồ bơi
 3. Robot vệ sinh hồ bơi di chuyển linh hoạt, robot làm sạch hồ bơi, và có thể làm vệ sinh hồ bơi đến những chỗ ngóc ngách mà tay con người khó có thể làm được nhu robot vệ sinh hồ bơi
 4. Độ bền cao, không rạng mức hay sức mướt, trầy hồ bơi khi dùng vệ sinh bằng máy hồ bơi
 5. Khả năng và khoản cách  an toàn cho người sử dụng hồ bơi

phân phối robot vệ sinh hồ

THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA ROBOT

 1.  Thời gian làm việc liên tục của hồ bơi robot hút hồ bơi, robot vệ sinh hồ bơi, báo giá robot vệ sinh hồ bơi, đã lắp trình sẳn 2-3 giời
 2. Robot điều chỉnh từ xa bằng công nghệ hiện đại
 3. Với robot  làm việc liên tục và hút hết các vết bẩn mà  đến  viên cát nhỏ nhất dều có thể làm được
 4. Robot về sinh hồ bơi làm việc làm giảm đi việc  xuất hiện các  tảo rêu.
 5. Động cơ hoạt động mạnh mẽ cùng khả năng di chuyển linh hoạt ở đáy và thành bể, giúp hút sạch lắng cặn, chất bẩn, tóc, lá cây,… đem lại nguồn nước trong sạch và an toàn.

địa chỉ bán robot vệ sinh hồ bơi

Được chế tạo với thiết kế kỹ thuật động lực học, địa chỉ bán robot vệ sinh hồ bơi, phân phối robot vệ sinh hồ, chính xác, có trọng lượng cân bằng hoàn hảo và độ nổi cho phép rô bốt đi bất cứ đâu và điều động hồ bơi của bạn một cách dễ dàng. Được xây dựng với hệ thống thoát nước nhanh giúp dễ dàng di chuyển khỏi hồ bơi sau khi làm sạch. Ngoài ra, còn bao gồm lực hút siêu mạnh từ chổi đến cổng để hút bụi triệt để các loại hoa quả, lá và mảnh vụn mịn.

 • Đầu tiên bạn cần phải bật công tắc rồi thả robot vệ sinh xuống bể bơi để chúng tự lau dọn vệ sinh.
 • Trên bảng điều khiển có các nút điều chỉnh chế độ hoạt động, hẹn giờ giúp bạn thao tác dễ dàng. Robot có khả năng leo trèo tường nên có thể lau dọn hoàn toàn mọi bề mặt của bể bơi dù ở những vị trí khó nhất.

robot vệ sinh hồ bơi

 Robot vệ sinh bể bơi có nhiều ưu điểm tốt là thiết bị bạn nên đầu tư trong công trình bể bơi của mình:

Thiết bị này có khả năng thay thế sức lao động, robot vệ sinh hồ bơi uy tín,  của con người để thực hiện các công việc dọn vệ sinh cho bể bơi. Bạn sẽ không phải tốn công sức lao động, thời gian cho công việc này. Chưa kể ở những vị trí khó tiếp xúc như đáy bể bơi bạn rất khó để tiếp cận, robot hoàn toàn có thể làm được và dọn dẹp sạch sẽ. Khi chúng vận hành bạn hoàn toàn không cần phải làm thêm bất cứ việc gì nữa chỉ cần hẹn giờ là xong.

Đầu tư robot vệ sinh bể bơi lâu dài sẽ giúp bạn giải quyết bài toán kinh tế nhất là đối với những bể bơi có diện tích lớn dùng, top 7 robot vệ sinh hồ bơi, báo giá 900 robot vệ sinh hồ bơi, với mục đích kinh doanh, thương mại. Với những bể bơi hoạt động liên tục bạn phải thường xuyên thuê nhân công vệ sinh thì số tiền bỏ ra để trả nhân công cũng sẽ đắt hơn so với robot.

Hãy liên hệ đến công ty của chúng tôi để robot vệ sinh hồ bơi nhật khẩu, nơi bán robot vệ sinh hồ bơi, về mua 1 chiếc robot hồ bơi vệ sinh hồ bơi cao cấp. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng robot vệ sinh hồ bơi với đa dạng mẫu và sản phầm 100% nhập khẩu. Do vật giá bán robot không qua bắt kỳ trung gian nào vì robot được vẩn chuyển về qua cục hải quan được chuyển  đến tay khách hàng nhanh nhất có thể, để khách hàng sử dụng nhanh và hiểu quả cho hồ bơi.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0948 430 066 Ms: Hiền
???? Mail:    sale@poolcenter.vn  

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

Robot vệ sinh hồ bơi, robot làm sạch hồ bơi, robot hút hồ bơi, robot vệ sinh hồ bơi, báo giá robot vệ sinh hồ bơi, địa chỉ bán robot vệ sinh hồ bơi, phân phối robot vệ sinh hồ , robot vệ sinh hồ bơi nhật khẩu, nơi bán robot vệ sinh hồ bơi, top 7 robot vệ sinh hồ bơi, báo giá 900 robot vệ sinh hồ bơi,  robot vệ sinh hồ bơi uy tín,